Angkor Speed Ferry Campuchia tết 2024

Angkor Speed Ferry Cambodia is the biggest ferry company in Sihanouk Ville offering daily shuttles over to the island of Koh Rong. Kong Rong Samloem, Sok San Long Beach and Heaven Island. 3 Times a day we offer a safe, reliable and speedy service with experienced captain and 2 luxury ferries fully equiped life vests for passengers with 150 seats and 300 seats on board.

Koh Rong Boutique is comfortable and reasonable price for passengers who want to stay in Koh Rong that we offer our ferry customer with best choice to stay in Koh Rong. The most beautiful and popular Bungalow on Heaven Island now is starting to welcome al passengers who want to get a romantic environment on this beautiful island in Cambodia, Heaven Island. We offer special full package tour for 1 day or 1 night 2 days to our passengers who want to stay there.

Angkor Speed Ferry Campuchia là công ty vận chuyển hành khách bằng tàu hàng đầu tại Campuchia đã phục vụ bạn chuyến đi bằng tàu cao tốc an toàn từ Sihanouk Ville đến Koh Rong, Koh Rong Sanloem, Bãi biển Sok San Long và Làng Vịnh M’Pay. Thái Dương Store đại lý bán Sim du lịch Campuchia và Tàu Buva sea đã mở rộng các điểm đến của mình đến tỉnh Kampot bằng tàu cao tốc hiện đại, nơi bạn có thể chỉ mất 30 phút từ đất liền.Mua vé tàu Angkor Speed Ferry Campuchia 2024

Angkor Speed Ferry Campuchia
Angkor Speed Ferry Campuchia

Đến với Angkor Speed Ferry Campuchia sẽ giúp bạn lựa chọn đến những hòn đảo phiêu lưu, nơi có làn nước trong vắt nhất Campuchia.

Vui lòng xem lịch trình bên dưới và Hướng đi

Đại lục đến Kampot – Giờ khởi hành: 8:00, 9:30, 11:00, 12:30, 14:00, 15:00, 17:00 với giá vé $ 10 mỗi vé.

Kampot đến đất liền – Giờ khởi hành: 7:00, 9:00, 11:00, 12:00, 14:00, 15:00, 17:00 với giá vé $ 10 mỗi vé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới SĐT: 0938569108 hay 1900 9227

Đặt chỗ trực tuyến: www.AngkorSpeedFerry.com  – Tàu BUva sea

Tàu Angkor Speed Ferry Campuchia 2024 Mua vé tàu Angkor Speed Ferry Campuchia – Buvasea 2024

Angkor Speed Ferry Campuchia là một trong những dịch vụ thuyền tốt nhất giữa Sihanoukville, Koh Rong và Koh Rong Samloem. Chỉ mất 30 phút và có sức chứa 50 hành khách, phà cao tốc hiện đại này đi đến Koh Rong, và / hoặc Vịnh Sarracen, EcoSea và Vịnh M’Pai trên Koh Rong Samloem.

Thuyền được trang bị hệ thống định vị GPS, áo phao cho mọi hành khách và được vận hành bởi đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm. Phà Speed ​​Modern được xây dựng tại Thái Lan vào năm 2016 và hiện do Angkor Speed Ferry Campuchia quản lý.

Mua vé tàu Angkor Speed Ferry Campuchia 2023
Mua vé tàu Angkor Speed Ferry Campuchia 2024

Sự an toàn của bạn là điều chúng tôi cân nhắc hàng đầu và bắt đầu trước khi bạn lên xe buýt hoặc xe tải của chúng tôi: Tất cả các tài xế của chúng tôi đều đã trải qua luật giao thông và giáo dục tình cảm. Mua vé tàu Angkor Speed Ferry Campuchia 2024

Các tài xế của chúng tôi bị giới hạn bởi chính sách của công ty không được vượt quá 80Km (49Mph) để đảm bảo an toàn và an ninh cho tất cả các hành khách của chúng tôi. Buva sea ferry Mua vé tàu Angkor Speed Ferry Campuchia – Buvasea 2024

Angkor Speed Ferry Campuchia là dịch vụ vận chuyển bằng thuyền trực thuộc công ty Du Lịch Thái Dương Virak Buntham Express, đơn vị có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Với mục đích mở rộng dịch vụ là để khách hàng thuận tiện với công ty chúng tôi với dịch vụ vận chuyển trọn gói bằng xe buýt / xe van đến Sihanouk Ville, sau đó sẽ đi phà cao tốc đi Koh Rong, Koh Rong Samloem, M’Pai Bey và bất kỳ nơi nào khác các đảo lân cận.