Trang bị điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Sihanoukville 2023

Khi lên lịch trình du lịch Sihanoukville chắc chắn bạn sẽ lúng túng vì nơi đây có quá nhiều điểm đến hấp dẫn. Thật khó để đưa ra lựa chọn nhưng nếu thời gian có hạn, bạn nên ưu tiên đến những địa điểm sau:

Tắm biển Otres

Biển Otres là bãi biển còn giữ được nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ vốn có và dường như không bị ảnh hưởng bởi thương mại hóa. Bờ cát trắng mịn hình bán nguyệt dài đến 3km, làn nước trong xanh hòa với nền trời xanh thẳm. Trên bãi tắm cũng có dịch vụ cho thuê thuyền buồm, kayak và lướt ván cho bạn thỏa sức trải nghiệm. Có nhiều làng chài nhỏ nằm sát biển, nếu có hứng thú bạn có thể ghé thăm để tìm hiểu cuộc sống ngư dân.

Trang bị điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Sihanoukville
Trang bị điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Sihanoukville

Cảng Independence

Cảng Independence có phần nhô ra biển xa hơn so với những vùng khác. Từ đây bạn sẽ có cảm giác đến gần hơn với mặt trời rực lửa đang dần dần lặn xuống ở phía xa. Cảng Independence được cho là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Sihanoukville.

Đảo Koh Rong và Koh Rong Samloem

Thực sự đáng tiếc nếu trong chuyến du lịch Sihanoukville bạn quên ghé đảo Koh Rong và Koh Rong Samloem. Cả hai hòn đảo này đều sở hữu cảnh biển hoang sơ tuyệt đẹp với làn nước trong xanh vắt và bờ cát trắng mịn màng. Bạn có thể trải nghiệm một đêm ở đảo vì nơi đây có rất nhiều resort đẹp. Còn gì thi vị hơn việc được ngắm bình minh và lặn ngắm san hô thỏa thích ở đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *